Barie tự động

Lợi ích khi lắp đặt Barie tự động

Barie tự động thường phù hợp và được lựa chọn cho những căn biệt thự có diện tích lớn hay cơ quan, trụ sở. Những chiếc Barie tự động này có rất nhiều ưu điểm. Không chỉ có tác dụng ngăn cách không gian bên trong với không gian bên ngoài, bảo vệ nhà của bạn mà những chiếc Barie tự động còn giúp cho việc mở của dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Ví dụ khi bạn đang điều khiển một chiếc ô tô vào hoặc ra khỏi nhà, nếu muốn mở cổng thì bạn chỉ cần nhấn nút là chiếc Barie tự động mở mà không cần ra khỏi ô tô thay vì mất công ra khỏi ô tô để mở rồi lại đóng như trước đây. Ngoài ra, chiếc Barie tự động còn có tính an toàn rất cao. Những ai sở hữu chiếc điều khiển từ xa thì mới có thể mở được cổng. Việc này ngăn chặn những tên trộm có thể sao chép mẫu chìa khóa của bạn.

Hiện nay,tại các khu công nghiệp, công trường xây dựng,… là những địa điểm sở hữu phần nhiều xe ra vào nhất. Kế bên lượng xe máy của công nhân viên, những địa điểm này còn xuất hiện phổ thông xe trọng tải to chở hàng hóa hoặc vật liệu xây dựng. Vì vậy, còn ví như như chơi có 1 hàng rào kiểm soát số lượng xe ra/ vào rất dễ dẫn đến tình trạng mất trật tự an ninh, thất thoát tài sản.

bon compositeKhi dùng thanh chắn an ninh giúp các tổ chức tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và giá tiền trong công việc trình cai trị. Để vào được khoanh vùng này, những công cụ phải xuất trình hồ sơ hoặc thẻ xe hợp thức. Đặc thù, thanh chắn an ninh còn là công cụ giúp hạn chế gia tốc và buộc người điều khiển dụng cụ phải tiến hành những giấy má cần thiết.
hai. Đảm bảo an toàn cho những doanh nghiệp, cơ quan
đảm bảo an toàn an toàn là 1 trong những lợi ích rất lớn mà barie tự động đem lại. Tiêu dùng barie tự động, vào ban đêm, người mua rất mang khả năng quản lý được các chiếc xe ra vào trái phép khiến cho thất thoát tài sản.
Hệ thống barie tự động ngăn chặn hiện trạng phóng nhanh, vượt ẩu gây nên các tai nạn ko đáng sở hữu tại những bãi đỗ xe to.

Bộ vòng từ cảm ứng là gì?

Cấu tạo của bộ vòng từ cảm ứng gồm một thiết bị dò từ được đặt trong hộp kín có một đầu nối với vòng dây cảm ứng từ và một đầu nối với thiết bị cần điều khiển tự động như Barie tự động, đèn led, loa âm thanh báo...
Một cuộn dây cảm ứng được cuốn làm nhiều vòng nên còn gọi là vòng lặp cảm ứng được chôn dưới lớp bê tông, nhựa đường nơi phương tiện xe cộ đi qua


 
Nguyên tắc hoạt động
Thiết bị cảm ứng ( hay gọi là bộ dò từ hoặc thiết bị phát hiện xe) sẽ tạo một từ trường lên cuộn dây cảm ứng từ được đặt ở nơi xe đi qua. Khi không có xe từ trường sẽ giữ ở mức cố định. Khi có xe hoặc vật thể bằng sắt đi qua sẽ làm tăng tần số và được bộ dò vòng từ cảm ứng. Khi đó bộ dò vòng từ sẽ phát ra tín hiệu đến các thiết bị mà nó kết nối như Barie tự động, Led...
Để cả hệ thống điều khiển này vận hành một cách trơn tru thì cần phải chôn vòng dây cảm ứng từ đúng vị trí dưới lớp bê tông hay nhựa đường. Ngoài ra độ dầy của bê tông cũng phải phù hợp để đảm bảo xe cộ đi lại bình thường và dây cảm ứng từ vẫn hoạt động tốt.

- Khi lắp bộ vòng từ cảm ứng: Luồn dây cảm ứng từ khoảng 2 - 3 vòng theo khung ống nhựa hình chữ nhật. Đặt khung hình chữ nhật xuống phần đường cần phát hiện xe qua lại. láng bê tông chắc chắn.
 - Đấu nối giữ vòng dây cảm ứng vào thiết bị cảm ứng từ (bộ dò từ) được đặt trong hộp kĩ thuật.
 - Đấu nối giữa bộ dò từ và thiết bị cần điều khiển tự động.

Ống đồng Thái Lan


 
Nguyên lý hoạt động
Barie tự động là một chiếc thanh sắt chắn ngang cửa kết hợp với một chiếc hàng rào sắt di chuyển trên một đường ray để bảo vệ không gian nhà hay cư quan, trụ sở. Một chiếc hàng rào xếp inox chắc chắn được thiết lập để có thể đóng mở như một chiếc lò xo, đóng thì dãn ra còn mở thì co lại. Để có thể động, khi lắp đặt Barie tự động có thêm một motor. Loại motor này phải đảm bảo luôn sử dụng được, có tính tổ hợp hóa cao khi thiết kế khỏi công tắc và que cảm ứng. Vì nó được sử dụng ngoài trời, chịu mưa và nắng nên độ bền phải cực kì cao, luôn luôn ổn định để không gặp phải sự cố chập mạch điện do thấm nước. Còn về hệ thống bánh xe thì khi bạn lắp đặt Barie tự động có hai loại bánh xe để chọn lựa. Một là có ray bên dưới, khi đó bánh xe sẽ được Học bằng nhựa, hoặc sắt. Hai là Barie không ray thì bánh xe sẽ phải làm công việc còn một chiếc ray nên nó sẽ được Học bằng cao su với khả năng chống mài mòn cao, độ bám dính tốt và có thể trượt một cách êm ái. Phần quan trong không kém của Barie tự động là bảng mạch điện tử. Để sử dụng lâu dài thì bảng mạch điện tử phải bền và cao cấp. Các bảng mạch điện tử này cũng trang bị những tính năng như chống rung giật hay va chạm hồng ngoại. Có thể nói, bảng mạch điện tử là linh hồn của cả hệ thống Barie tự động.