Chuyển hàng

Các bạn và tôi đã trải qua 3 phần trước, như vậy đến phần này nếu các bạn nghiêm túc làm việc thì đã chuẩn bị sẵn cho mình những sản phẩm tiềm năng để đưa hàng sang nhà kho Amazon rồi chứ ? Nếu bạn đã tìm được sản phẩm và đã liên hệ với nhà cung cấp để chuẩn bị kinh doanh thì nội dung trong bài viết này chính là thông tin để bạn cần biết để chuyển hàng qua kho Amazon.

Trước tiên bạn cần phải có sản phẩm và thương lượng với các supply chuyển hàng đến nhà kho ở mỹ, nơi đó sẽ có nhân viên kiểm tra hàng cho bạn, bạn có thể yêu cầu nhà kho dịch vụ thứ 3 chụp các sản phẩm mà supply của bạn ship hàng tới, kiểm tra chất lượng có bị mất mát, hỏng hay hư vỡ chổ nào hay không, rồi lấy bằng chứng hình ảnh đó mà kiện supply , yêu cầu họ đền bù cho tổn thất đó. Ok, Đó là các quy tắc cơ bản

Vận chuyển hàng trung quốc

sau đây là từng bước một để giúp bạn đưa hàng vào nhà kho amazon để kinh doanh.

Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc: nhanh chóng chính là điểm đầu tiên thu hút và tạo nên uy tín cho một đơn vị vận chuyển. Thời gian rất quý báu đối với mỗi chúng ta và trong khâu vận chuyển cũng thế, chậm chạp, gián đoạn sẽ khiến bạn bị tổn thất kinh phí và dễ dàng mất đi khách hàng của mình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo về mặt thời gian một cách chính xác nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Chuyên nghiệp: yếu tố cần có để thực hiện khâu vận chuyển hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên có trình độ ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Trung cũng như tiếng bản địa để đàm phán và thương lượng nhanh nhất.

Giá rẻ: dịch vụ vận chuyển của alibaba1688 luôn đảm bảo giá rẻ hơn so với các đơn vị khác cùng dịch vụ. Hơn nữa, chúng tôi có mối quan hệ tốt với các cơ sở kinh doanh bên Quảng Châu, do vậy hoàn toàn có thể thương lượng để giảm mức giá xuống thấp hơn.

Uy tín và an toàn: nếu vận chuyển không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Đặc biệt là khâu đóng góp rất quan trọng, với chúng tôi khâu đóng gói được kiểm tra rất kỹ lưỡng, đảm bảo sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn. Nếu có vấn đề như: thiếu hụt số lượng hàng, hàng bị méo mó, vỡ, nứt… chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn 100%.

 Thời gian vận chuyển

 

Thời gian vận chuyển hàng từ bắc vào nam và ngược

Chuyển hàng


Vận chuyển hay còn gọi là vận tải là một hình thức lao động của con người xuất hiện từ rất lâu đời. Vận chuyển gắn liền với nhu cầu sinh hoạt, sản xuất hàng ngày của con người. Sau này khi hình thái kinh tế xã hội của con người ngày càng trở nên phức tạp thì dần hình thành nên dịch vụ vận tải.Như vậy, vận tải vừa là 1 thao tác, vừa là một ngành nghề. Hiện nay, Vận tải được chia làm vận tải đường bộ thường gọi tắt là vận tải bộ, vận tải đường thủy vận tải thủy, vận tải đường sắt, vận tải đường không và vận tải đường ống. Vận tải đường bộ bao gồm ô tô và hệ thống đường xá. Do có một số đặc thù riêng nên đôi khi được xem là một phương thức riêng biệt với vận tải đường bộ. Vận tải thủy gồm vận tải đường biển và vận tải đường sông. Vận tải đường không sử dụng máy bay là phương tiện duy nhất.
dự kiến là 3-4 ngày (Không tính ngày nhận hàng) , nếu bên quý khách cần đi gấp, Hương Lan sẽ ưu tiên đi ngay trong ngày. Nếu hàng hóa không cần quá gấp chúng tôi xin chậm lại 1 ngày để dễ kết hợp hàng hóa cùng tuyến đường .

 
Hình thức giao hàng và nhận hàng

 

Hương Lan đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng bắc nam và ngược lại để quý khách sự lựa chọn phù hợp tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

 

• Nhận hàng tại ga Sóng Thần giao hàng tại Ga Giáp Bát và ngược lại;

 

• Nhận hàng tại ga Sóng Thần giao tại kho các tỉnh miền bắc ( Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc…) và ngược lại;

 

• Nhận hàng kho các tỉnh miền nam giao hàng tại kho miền bắc và ngược lại;

 

Đặc biệt công ty chúng tôi không tính tiền lưu kho bãi của Quý khách hàng không nhận hàng kịp trong ngày.

 
Các mặt hàng vận chuyển bắc nam tiêu biểu gồm

 

   •  Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ;

 

   •  Các mặt hàng Vải, Giày da và các sản phẩm tương tự;

 

   •  Hàng may mặc, xuất nhập khẩu;

 

   •  Hàng nhựa, hạt nhựa, cao su;

 

   •  Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp;

 

   •  Hàng cơ khí, máy móc các loại;

 

   •  Hàng Nội thất nhà ở, công

Chuyển hàng

br>  

   •  Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy;

 

    •  Nhận vận chuyển ô tô, xe máy;

 

    •  Hàng sản xuất,tiêu dùng;

 

    •  Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton;

 

    •  Các mặt hàng bulong, ốc vít...

 
Cam kết với khách hàng

 

   •  Cam kết vận chuyển đúng tiến độ;

 

   •  Hàng hóa đảm bảo an toàn, nguyên đai nguyên kiện;

 

   •  Cước vận chuyển cạnh tranh;

 

   •  Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa.

 
Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường sắt, tàu hỏa.

 

Gía cước vận chuyển = Gía cước xe lấy hàng ở 2 đầu + Cước tàu hỏa.

 

Tùy từng loại hàng hóa, khối lượng, kích thước mà chúng tôi áp dụng những mức giá riêng.

 

Đối với hàng nặng chúng tôi áp dụng giá cước từ Ga Sóng Thần -> Ga Giáp Bát dao động từ 700đ/kg đến 1.000đ/kg tùy theo từng loại kiện hàng.

 

>>> Xem chi tiết bảng giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt này đi, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi vận chuyển đấy.

 
Quy trình gửi hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa, đường sắt.
 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách;

 

Bước 2: Khảo sát, định lượng hàng hóa cần vận chuyển;

 

Bước 3: Báo giá cước dịch vụ vận chuyển cho quý khách;

 

Bước 4: Sau khi thống nhất tiến hành ký hợp đồng vận chuyển

 

Bước 5: Nhận hàng của quý khách theo địa điểm đã thỏa thuận;

 

Bước 6: Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng;

 

 Bước 7: Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.