Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao.Với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, trường liên tục đổi mới phương pháp đào tạo, kết hợp lý thuyết với thực hành tại bệnh viện, phòng thực hành để mang lại hiệu quả cho người học.

Hiện nay nhà trường đang phối hợp rất tốt với các bệnh viện lớn của các tỉnh như Bắc Ninh và TP. Hà Nội trong đào tạo sinh viên ngành Y dược như Viện 110 Quân đội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện E, bệnh viện Nông nghiệp Việt Nam, bệnh viện Phòng không Không quân, các bệnh viện đa khoa tuyến quận huyện của tỉnh Bắc Ninh và TP. Hà Nội... các công ty dược trên địa bàn TP. Hà Nội.

Từ 01 tháng 7 năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 tại các cơ sở đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, trong lúc này, các bạn cũng có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành mà mình yêu thích tại Website:

(Nhà trường dự kiến nhập học đợt 1 ngày 31/7/2017)

Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh


Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2017 ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội nhận được rất nhiều các câu hỏi của các bạn thí sinh về tuyển sinh hệ chính quy năm nay của nhà trường , cách thức để xét tuyển hệ chính quy, thời gian đào tạo…. Nhà trường sẽ thông tin đầy đủ đến thí sinh về công tác tuyển sinh năm 2017 như sau:
Tên trường: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang đào tạo 04 mã ngành Cao đẳng hệ chính quy tại các cơ sở của Nhà trường, cụ thể như sau:

I. TÊN NGÀNH VÀ MÃ NGÀNH ĐÀO TẠO
 
NGÀNH ĐÀO TẠO
    

MÃ NGÀNH

CAO ĐẲNG DƯỢC
    

6720201

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG
    

6720301

CAO ĐẲNG HỘ SINH
    

6720302

CAO ĐẲNG KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC
    

6720602III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN GỒM CÓ:

1. Phiếu tuyển sinh theo mẫu có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương

(thí sinh nhận phiếu tại trường hoặc tải tại Website:

2. Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời);

3. Học bạ THPT công chứng;

4. Bản sao Giấy khai sinh;

Trường cao đẳng dược hà nội ở đâu5. 02 ảnh 3*4;

6. Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Để giúp thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Đăng ký dự tuyển tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 một cách tốt nhất, trường Cao đẳng Y Dược Hà nội (YHN) cung cấp và hướng dẫn thí sinh ghi thông tin trên hồ sơ
Khi thí sinh nộp hồ sơ, nơi thu hồ sơ sẽ trả cho thí sinh phiếu tiếp nhận hồ sơ có dấu và chữ ký xác nhận. Thí sinh lưu giữ phiếu này để nhận Giấy báo khi trúng tuyển.

Ghi chu

Nhà trường có Kí túc xá miễn phí cho thí sinh ở xa khi đăng ký học tại cơ sở Bắc Ninh.

- Sau khi tốt nghiệp,sinh viên được nhà trường tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các cơ sở Y tế & Xuất khẩu lao động.